Chochae.AI Version 1.1 Release Note

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Chochae.AI โปรแกรมแชทบอท E-commerce สำหรับพ่อค้าแม่ค้า Online สร้างแชทบอทได้ด้วยตัวเอง ได้พัฒนามาถึง Version 1.1 แล้วค่า เชิญเข้ามาทดลองใช้ได้เลยค่ะที่ https://chochae.ai

Feature ใหม่ของ Chochae 1.1

1. ตอบคำถามสินค้าใดๆ ด้วย AI Automatic QA

ระบบ AI Automatic QA เป็นระบบสกัดคำตอบจากบทความอัตโนมัติ (https://ai.iapp.co.th/qa) ผลิตโดยบริษัท ไอแอพพ์เทคโนโลยี จำกัด (ผู้ผลิตเดียวกันกับ เจ๊าะแจ๊ะ) เพียงแค่ท่านใส่รายละเอียดสินค้าของท่านลงในหน้า Product ของระบบบริหารจัดการร้านค้าหลังบ้านของ Chochae.AI

ลูกค้าของท่านสามารถถามคำถามใดๆก็ได้ เกี่ยวกับสินค้านั้นๆ ได้เลย

อาทิเช่นในเนื้อหาของคำอธิบายสินค้ามีข้อมูลดังนี้

ข้อมูลผลิตภัณฑ์:
วัสดุ: ผ้าฝ้าย
ประเภท: ผ้า
Patern: ตัวอักษร
ด้านใน: ขนแกะ
สไตล์: กีฬา & พักผ่อน

แล้วเมื่อลูกค้าของท่านมาถึงสินค้าเหล่านั้นว่า “วัสดุของเสื้อคือ” ระบบ AI ของเจ๊าะแจ๊ะสามารถค้นหาคำตอบของลูกค้าจากบทความที่ท่านใส่ให้ไว้ได้อัตโนมัติ

“ผ้าฝ้าย”

…เจ๊าะแจ๊ะว่าเจ๋งมากกก….

2. หาสินค้าได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น

แค่พิมพ์บางส่วนของชื่อสินค้าให้ตรง อาทิเช่น พิมพ์ว่า “เสื้อหนาว” ในชื่อสินค้า “เสื้อกันหนาว ก็จะสามารถหาเจอได้อย่างง่ายดาย โดยที่ไม่ต้องพิมพ์ให้ตรงเป๊ะๆ ก็ทำได้เลย

3. ปรับปรุงให้ระบบมีเสถียรภาพมากยิ่งขึ้น

ระบบมีเสถียรภาพมากยิ่งขึ้น อัตราการ Crash ลดลงจนเหลือเพียงแค่ 2–3 incidents ต่อสัปดาห์แล้วเท่านั้น จำนวนเงินรวมออร์เดอร์ขายจริงของ Chochae ตอนนี้สูงถึง 1.2 ล้านบาทแล้วนะคะ

เจ๊าะแจ๊ะอยากจะเรียนเชิญให้ พ่อค้าแม่ค้าที่กำลังหา ผู้ช่วยช่วยขายสินค้าของท่าน มาลองใช้กันได้เลยที่ https://chochae.ai เจ๊าแจ๊ะเอไอ ระบบ แชทบอท สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ทดสอบใช้ได้ฟรีเลยค่าาาา

More to explorer

Review Paper: AI แยกเสียงร้อง เสียงกลอง เสียงเบส จากเพลงต้นฉบับอัตโนมัติ!! (มี Demo สร้างเพลงคาราโอเกะให้เล่นได้ด้วย)

หากคุณอยากจะฝึกร้องเพลงแบบ Karoke จากเพลงต้นฉบับที่ออกมาสดๆร้อนๆ จะทำอย่างไร? Paper งานวิจัยนี้เหมาะสำหรับทางสายดนตรีมากๆ จากทีมนักวิจัยของ Facebook AI Research (FAIR) เค้าได้พัฒนา AI ที่มีความสามารถคัดแยกเสียงจากเพลงต้นฉบับที่ออกโดยค่ายเทป อาทิเช่น เพลง รักติดไซเรน (อันนี้ลูกสาวผมชอบมาก)   เพลงต้นฉบับ (Input) อันนี้คือส่วนที่ตัดออกมาเพื่อทำการให้

Review Paper: AI เขียนบทความวิชาการอัตโนมัติ (PaperRobot: Incremental Draft Generation of Scientific Ideas)

Download: https://arxiv.org/pdf/1905.07870.pdfตีพิมพ์เมื่อ 31 May 2019 Why it is interesting เจอ Paper ตัวนึงน่าสนใจมาก คงตั้งใจจะมาทำให้นักวิจัยตกงานกันเลยทีเดียว มันคือแนวคิดที่อยู่ในความฝันของคนหลายคน (ผมก็หนึ่งในนั้น) ว่า ถ้าหากคอมพิวเตอร์สามารถเขียนงานวิจัยได้เอง ซึ่งมันแสนจะอึด ไม่หลับไม่นอน ตีพิมพ์ตลอดเวลาและ ตีพิมพ์ได้อย่างรวดเร็ว  พัฒนาการของมนุษย์จะไปไกลแค่ไหน

อิโมติคอนส่งผลต่อผู้ใช้แชทบอทได้อย่างไร

สวัสดีครับ ผมกอบกฤตย์ CEO ของ บริษัท ไอแอพพ์และเจ๊าะแจะแชทบอทนะครับ วันนี้ผมเพิ่งอ่านบทความวิชาการที่น่าสนใจเกี่ยวกับจิตวิทยาดิจิทัล “การบริการด้วยอิโมติคอน: การตีความของลูกค้าในการใช้อิโมติคอนในบริการออนไลน์” ตาม Link นี้ https://academic.oup.com/jcr/article-abstract/45/5/973/4924869 Key Ideas การใช้อิโมติคอนที่เหมาะสม อุตสาหกรรมอุตสาหกรรมที่เหมาะสม: การดูแลธุรกิจเกี่ยวกับมิตรภาพและสมาคม (สโมสร, สมาคม, ความบันเทิง)อุตสาหกรรมที่ไม่เหมาะสม: การดูแลธุรกิจบนความเป็นมืออาชีพ (ธนาคาร,

2 Comments
 • เจริญชัย บุราณรักษ์
  Jเจริญชัย บุราณรักษ์

  ธันวาคม 13, 2019

  abc2531

 • вязаные летние кофточек схемы
  Jвязаные летние кофточек схемы

  มกราคม 25, 2020

  What’s up to every one, the contents existing at this website are actually amazing for people experience, well, keep up the good work fellows.| а

Leave A Comment

thไทย
en_USEnglish thไทย